Đội ngũ giáo viên

Dạy học bao gồm nhiều việc hơn là chỉ trao đi tri thức, nó đòi hỏi truyền cảm hứng cho thay đổi
Học hỏi bao gồm nhiều việc hơn là chỉ tiếp thu kiến thức, nó đòi hỏi sự thấu hiểu

William Arthur Ward
giaovien-01

Trình độ

Các giáo viên tại MaxEdu đều được tuyển chọn từ các trường tốp đầu Hà Nội. 80% các giáo viên là Thạc sĩ, nhiều giáo viên có bề dày kinh nghiệm, đã tham dự các kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận và Thành phố.

Cô Vũ Phượng và học sinh

Tâm & đức

Vì người thầy sẽ là người không chỉ truyền thụ tri thức mà quan trọng hơn cả là truyền cảm hứng, đam mê với học tập cho học sinh. Hơn hết, MaxEdu có mong muốn các em học sinh sẽ là những con người có trí tuệ và nhân cách tốt.

Giáo viên MaxEdu

Cô Phạm Hằng

Năng động, trẻ trung, sôi nổi nhiệt huyết, sáng tạo đều là những phong cách mà cô hướng tới vì thế trong mỗi bài giảng của mình cô luôn biến hóa cho sinh động với đa dạng cách làm, giảng giải bài tập, giúp các em học sinh tiếp cận kiến thức một cách thoải mái, rèn luyện và củng cố kiến thức một cách tự nhiên.

Thầy Phạm Hải Hưng

Trong sự nghiệp trồng người của mình Thầy Hưng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy môn Toán từ ôn thi cho học sinh giỏi cấp THCS đến những bạn ôn thi Đại Học.

Cô Vũ Phượng

Đam mê Toán học và ước mơ truyền cho các em sự yêu thích môn Toán của mình luôn thôi thúc cô Vũ Phượng theo đuổi nghề giáo.

Cô Thu Hoài

Cô Thu Hoài là một trong những cô giáo năng động và nhiệt huyết của Trung tâm MaxEdu luôn được các em học sinh yêu mến bởi tích cách vui vẻ hài hước là nơi các em tin tưởng chia sẻ những vấn đề khó khăn trong cuộc sống.

Kiểm chứng và khẳng định chất lượng dạy và học của MaxEdu
Một lộ trình học tập đột phá và kết quả cao đang chờ đón bạn!