Cô Phạm Hằng – Người bạn thân thiết của các em học sinh

Năng động, trẻ trung, sôi nổi nhiệt huyết, sáng tạo đều là những phong cách mà cô hướng tới vì thế trong mỗi bài giảng của mình cô luôn biến hóa cho sinh động với đa dạng cách làm, giảng giải bài tập, giúp các em học sinh tiếp cận kiến thức một cách thoải mái , rèn luyện và củng cố kiến thức một cách tự nhiên.

Kinh nghiệm làm việc

Tốt nghiệp Thạc sĩ của trường Đại Học Sư Phạm I Hà Nội, cô Phạm Hằng tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm dạy học. Cô tham gia sự nghiệp trồng người từ năm 2011 tính đến nay cũng gần 10 năm nhưng chưa bao giờ cô ngừng tìm tòi tích lũy thêm cho bản thân kiến thức mới để có thể chia sẻ cùng các em học sinh.

Hiện tại cô đang phụ trách việc giảng dạy các lớp học tại trung tâm MaxEdu với số lượng phụ huynh đăng ký ngày càng tăng cao.

Với các em học sinh cô Hằng còn như một người bạn có thể chia sẻ trò chuyện cùng các em
Với sự tâm huyết của mình, cô luôn nhận được sự yêu mến của các học trò và sự tin tưởng của phụ huynh học sinh.

Quan Điểm giảng dạy

Cô Hằng chia sẻ rằng: “Toán chưa bao giờ là một môn học khó”, một học sinh yếu môn toán không phải vì do chúng không thông minh, mà là do người giảng dạy chưa tìm được cách truyền đạt đúng để chúng có thể hiểu. Vì vậy, thầy cô luôn chú trọng vào việc truyền cảm hứng, động lực cũng như tư duy học Toán để học sinh hiểu bài một cách đúng nghĩa nhất “học một hiểu mười” chứ không phải học máy móc, học vẹt…

“Tôi luôn coi học sinh như những đứa con của mình và luôn nhắc nhở bản thân phải có trách nhiệm chăm chút cho chúng”

Cô Phạm Hằng

Đối với cô, nghề giáo là một nghề rất cao quý. Chính vì vậy, cô luôn cố gắng mang lại sự mới mẻ của mỗi giờ học.