Cô Thu Hoài – Cô giáo năng động và nhiệt huyết của Trung tâm MaxEdu

Cô Thu Hoài là một trong những cô giáo năng động và nhiệt huyết của Trung tâm MaxEdu luôn được các em học sinh yêu mến bởi tích cách vui vẻ hài hước là nơi các em tin tưởng chia sẻ những vấn đề khó khăn trong cuộc sống. 

Thành tích giảng dạy

Là Thạc sỹ và có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy. Cô đã từng nắm giữ những vị trí quan trọng của trường Bí thư đoàn trường và Tổ trưởng tổ Tự Nhiên. Ngoài ra cô cũng ghi danh mình bằng rất nhiều những thành tựu đáng nể như:

  • Giải Ba giáo viên giỏi cấp quận
  • Hai giải sáng kiến Thành Phố
  • Bằng khen của Trung Ương HSV Việt Nam
  • Bằng khen của Thành Đoàn Hà Nội

Quan điểm dạy học

Trong giảng dạy cô quan tâm đến quá trình suy luận của các em chứ không quá tập trung việc tìm ra đáp số. Chính vì vậy cô luôn tìm cách diễn đạt logic, tỉ mỉ, bóc tách từng vấn đề, suy luận nhiều chiều để giúp học sinh có thể giải quyết được tận gốc của vấn đề. Qua đó giúp các em yêu thích hứng thú hơn môn học và phát triển tư duy logic sáng tạo, không ngừng tìm tòi cái mới.

Với cách tiếp cận vấn đề tuần tự xâu chuỗi một cách hệ thống và phương pháp dạy hiện đại cô Thu Hoài đã giúp các em học sinh có thể dễ dàng ứng biến linh hoạt với các dạng bài.

Bên cạnh chuyên môn giảng dạy cô chia sẻ rằng: “ Hy vọng rằng cô có thể góp phần đào tạo những người – tương lai của đất nước sau này  không chỉ có kiến thức mà còn có kỹ năng và nhân cách tốt”