Giới thiệu

Trung tâm Max Edu

Khơi đam mê - Học chủ động

Trung tâm MaxEdu là trung tâm chuyên giảng dạy môn Toán được thành lập bởi các thầy cô chuyên Toán có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy từ Lớp 3 đến Lớp 12 ôn thi đại học.Với sự trăn trở của thầy cô sau nhiều năm giảng dạy làm sao để học sinh yêu Toán, ứng dụng được toán vào việc rèn luyện, phát triển tư duy để có thể ứng dụng vào trong đời sống Trung tâm MaxEdu đã được ra đời.

Phương châm
Dạy & học

Với MaxEdu, chất lượng được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ phá tan mất gốc, đánh bay lười học, nâng cao kiến thức để giúp các em tự tin vượt qua các kì thi và đỗ vào các trường THPT hay Đại học mà mình mong muốn.

phương pháp học
hiện đại

Các thầy cô tại Max Edu luôn cập nhật và áp dụng những phương pháp dạy học mới, tiên tiến giúp tối ưu khả năng tiếp thu của học sinh

Đồng hành
   Lắng nghe
      Chia sẻ

MaxEdu hoạt động với phương châm luôn luôn đồng hành, kết nối chặt chẽ giữa: Giáo viên – Phụ huynh –  Học sinh, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và tăng tính tương tác với Phụ huynh học sinh. 

Thầy cô tại MaxEdu luôn luôn là những người bạn đồng hành cùng phụ huynh và học sinh, lắng nghe mọi chia sẻ, ý kiến nhằm mang đến những gì tốt nhất cho các em.

Khi đến với MaxEdu...

Khi đến với MaxEdu, các em sẽ được kiểm tra đầu vào và định kỳ theo tháng để đánh giá đúng năng lực và sự tiến bộ của từng học sinh. Nhận xét của giáo viên và kết quả học tập của học sinh sẽ được gửi tới phụ huynh hàng tháng. Học sinh sẽ được chuyển lớp để tránh tình trạng “ngồi nhầm lớp”. Và ngoài ra tùy đối tượng học sinh mà MaxEdu sẽ có những buổi dạy bổ trợ miễn phí 1 thầy- 1 trò để nâng cao chất lượng học tập của các em.